Tải Game

【Hướng Dẫn】 Đội Hình Chuẩn Cho Tuân Úc

14/05/2020

【Hướng Dẫn】 Đội Hình Chuẩn Cho Tuân Úc

Các chúa công thân mến! Tuân Úc, một vị quân sư tài ba đã chính thức gia nhập Độ Tam Quốc cùng với chúng ta. Ngài là một trọng thần rất có tiếng tăm trong các mưu sĩ của Tào Tháo, được Tào Tháo gọi là "Ngộ chi Tử Phòng", so sánh ngài với Trương Lương, một trong Hán sơ Tam kiệt trứ danh. Trong bài viết này, Bông Nhi sẽ chỉ điểm cho các chúa công các đội hình chuẩn cho Tuân Úc nhé!

Tuấn Úc là tướng tư chất 16 với vai trò hỗ trợ, tăng sát thương Phép và truyền năng lượng cho đồng đội, đồng thời giới hạn địch nhận năng lượng.

  • Đội hình siêu khỏe: Lữ Bố – Ngụy Diên – Tuân Úc – Thủy Kính Tiên Sinh – Gia Cát Lượng.

Với kỹ năng của Tuân Úc thì khả năng dồn sát thương của Gia Cát Lượng và Thủy Kính Tiên Sinh được tăng mạnh và dàn tướng Phá – Trảm tuyến đầu có thể tha hồ tung hoành thiên hạ

  • Đội hình dồn sát thương: Lữ Bố – Ngụy Diên – Chu Du – Gia Cát Lượng – Tuân Úc

Sức mạnh từ những vị tướng 17 vốn đã khỏe nay nhận được them sự hỗ trợ từ Tuân Úc sẽ tạo ra một sự càn quét không thể cản phá

Mặc dù các đội hình có Tuân Úc vô cùng khỏe với lượng sát thương cực kỳ cao nhưng bên cạnh đó vẫn có cách để khắc chế như:

  • Tôn Kiên – Thủy Kính Tiên Sinh – Lôi Chấn Tử – Chu Du – Gia Cát Lượng
  • Lữ Bố – Ngụy Diên – Lưu Bị – Chu Thái – Dương Tiễn

Ngoài ra, các chúa công còn có thể duy vào kinh nghiệm chơi của mình để từ đó sáng tạo ra những đội hình mà mình cho là phù hợp và mạnh nhất để xưng bá toàn thế giới.

Bông Nhi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các chúa công sau này, chúc các chúa công thượng lộ bình an trong công cuộc chinh phục đỉnh cao!

 

BQT Độ Tam Quốc

Trân Trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ