Tải Game

【Quần Hùng Tranh Bá】Bang Chiến Liên Server Mùa 7

09/07/2020

 

【Quần Hùng Tranh Bá】Bang Chiến Liên Server Mùa 7

Các chúa công thân mến, Bang Chiến Liên Server mùa 7 đã xuất hiện, hứa hẹn là cuộc chạm chán đỉnh cao của các bang hội trên toàn Tam Giới, các chúa công hãy nhanh chóng chuẩn bị để tham gia hoạt động này nhé!

Một số thể lệ và quy tắc cơ bản của Bang chiến mùa 7 mà Đoàn trưởng cần nắm rõ.

- Điều kiện đăng kí tham chiến: Đoàn trưởng  và đoàn phó của mỗi quân đoàn mới được đăng kí

- Thời gian đăng kí tham chiến: Ngay sau khi xuất hiện icon Bang Chiến trên giao diện game.

- Phạm vi: S1 - S148

Cụm thi đấu: Toàn bộ server

 

Lưu ý: 

1, Quân Đoàn Chiến mở theo mùa, mỗi một mùa có 6 trận, chọn ra vương giả.

2, Mùa giải bắt đầu sẽ là giai đoạn báo danh, các Đoàn Trưởng và Đoàn Phó có thể đại diện Quân Đoàn báo danh tham chiến.

3, Quân Đoàn Chiến là liên server, hệ thống sẽ dựa theo tổng cống hiến 7 ngày gần nhất chọn ra 64 Quân Đoàn trong tổng số các quân đoàn tham gia đăng kí, Quân Đoàn tham chiến trước khi mùa đấu kết thúc không thể giải tán.

4, Quân Đoàn Chiến dùng cơ chế đào thải, 64 Quân Đoàn tham chiến sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên đến 8 khu lãnh địa, Quân Đoàn chiếm lĩnh khu đó cuối cùng sẽ tham chiến vào trận tranh bá toàn quốc.

5, Từ 0h-20h mỗi ngày chiến đấu sẽ là giai đoạn bày trận, các Quân đoàn có thể đóng quân tại những kiến trúc trong Quân Đoàn.

6, XH chiến lực cao trong quân đoàn có thể đóng quân nhiều đội, những thành viên khác chỉ được đóng quân 1 đội.

7, Sảnh Quân Đoàn là đại bản doanh trong Quân Đoàn Chiến, bên nào có thể công kích vào sảnh Quân Đoàn trước sẽ là bên chiến thắng vào vòng trong.

8, 4 cứ điểm có thể thêm buff thuộc tính cho Quân Đoàn, người đóng quân càng nhiều, hiệu quả càng cao.

9, Trong tường phòng ngự có Cự Thạch Binh cực mạnh trấn thủ, cần phải đánh bại tất cả Cự Thạch Binh mới có thể tấn công sảnh Quân Đoàn.

10, 20-21h ngày chiến đấu là giai đoạn chuẩn bị, trong giai đoạn này, 2 bên sẽ không thể cập nhật trận hình nữa, nhưng có thể xem trận hình đối phương, tìm chiến lược chiến đấu.

11, 21-24h ngày chiến đấu là giai đoạn chiến đấu, giai đoạn này 2 bên sẽ công kích Quân Đoàn lẫn nhau, tiêu diệt Quân Đoàn địch trước sẽ thắng..

12, Mỗi người khi bắt đầu đều có 3 lần tiến công, sau khi dùng hết cứ 3' hồi 1 lần.

Chúc các chúa công bách chiến bách thắng!

BQT Độ Tam Quốc

Trân Trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ